Sanh mổ l2

Nay thai e đã 38w rồi e sanh mổ l2 mà ebé có 2700g à e buồn quá mấy mom ơi ăn uống bình thường mà bé k lên ký bs bảo thêm 1tuần nữa chưa có dấu hiệu chuyển dạ thì nhập viện mổ chủ động 🥲🥲

16 Các câu trả lời

đừng lo lắng quá mom ơi, mom ăn trứng vịt lộn nha, mình hồi 38 tuần con cũng 2kg7 ăn 1 tuần trứng vịt lộn mỗi ngày 2 quả, trộm vía đúng 39 tuần mình sinh bé được 3kg. ko thì sau sinh mình chăm bé cũng được nè.

e hôm 37w siêu âm con có 2kg8 mà 38w mổ cấp cứu con e được 3kg4 á nên mom thoải mái lên nha uống sữa k đường nhiều vào mom

siêu âm k chính xác lắm đâu lúc 38w siêu âm 2kg4 sang 39w siêu âm 3kg3.. 40w sáng siêu âm 3kg4 tối mổ 3kg7

mình sanh bé đầu 36w bsi khám 3kg2 mà 36w2day sanh bé 3kg7 đó mom k sao đâu chênh lệch 3-700g là bt nè

Ko sao đâu. Thoải mái đi. Mình sinh tuần 38 môt cấp cứu do suy thai. Bé 2.7kg. Nuôi 2.5thang dc 6.5kg.

mình mấy tháng cuối đi siêu âm bs toàn bảo hơi bé thế mà đến lúc sinh cũng đc 3.1

cố gắng giữ tinh thần thoải mái. bé đầu m 2kí 6 thôi.chúc mom mẹ tròn con vuông

mình mổ lần 2, 37w5d bé 3.4kg, mon ăn trứng vịt lộn, sữa tươi không đường

Vẫn còn chênh lệch cân nặng mom à cứ thoải mái thôi

Nuôi con ngoài nè m, 2kí7 cũng k bé quá m ah, chúc m mẹ tròn con vuông