Mổ lần 2..

Các mom mổ lần 2 rồi vào đây cho em động lực với, mổ l2 đau hơn l1 đúng k các mom, 2 ngày nữa em lên thớt rồi cũng cầu mong như lần đầu e mổ là ổn.#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

5 Các câu trả lời

Trộm vía em mổ 11h trưa qua mà 5h chiều em ngồi dậy rút ống tiểu tự đi lại vệ sinh đc rồi, một điều e bất ngờ hơn là em k cảm thấy đau dạ con quằn quại mà đau âm ỉ nhẹ tới nỗi k cần dùng thuốc giảm đau. Chứ lần 1 em đau chiều hôm sau mới ngồi đc, lần 1 e thấy đau gấp 3 lần l2 này. Nhả vía cho các mom sắp mổ nha

mổ lần 2 3h chiều hôm trc thì 9h sáng hôm sau leo lên tầng hai rồi k đau bằng lần 1 nhưng vài hôm sau đau dạ con thì còn ghê gớm hơn lần 1 nhiều

12mo ago

Em cũng nghe nói thế, vì dạ con khó co hơn l1. Nói 2 ngày nữa mà đau bụng từ 1h đêm nay rồi em đang đợi trời sáng để đi viện luôn😊

mh cũng mổ lần 2 đây, nếu đau quá mom cứ xin thuốc giảm đau, tập đi lại, cử động nhiều là bớt đau đó mom

12mo ago

Hi. Cảm ơn mom

đúng nha đau thấu trời mổ xong nằm liệt giường 2 ngày mới cựa nổi😭

12mo ago

Em mổ hôm 8/5 rồi m, trộm vía sao em khoẻ hơn l1 nhiều ạ.

chúc mom mẹ tròn con vuông