E thai 34w Đi siêu âm BS bảo con dc 1900, thai nhẹ cân, thai l2, vết mổ cũ, Tiền sử đẻ non, H ăn gì để con tăng cân nhanh hả các mẹ?

9 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_(0369//750//063) M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Ăn thit vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm mom mình uống tv sinh chuột được 3.9kg mom

Uong sua k duong. Khoai lang. Mia coi sao m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn trứng vịt lôn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo chị này nè mom 0989688394 . Mình uống được 6thang hơn. Nay hơn 38w bé dc 3.7kg rui nè

Uống nhiều sữa tươi không đường nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

M ăn khoai lang trứng lôn thịt vịt, sữa tươi k đường á

Khoai lang,trứng vịt lộn, stkđ, bơ

sữa tươi ko đg, khoai lang, nc mía

.