Có mom nào vết mổ như e k. Tháng sau e chuẩn bị mổ l2. Mà vết mổ cũ e vừa xấu vừa ngứa kinh khủng 🥲

2 Các câu trả lời

mình mổ lần 1 cách đây 10năm ở bv phụ sản Hà Nội .vết mổ đẹp bác sỹ siêu âm còn không nhìn ra.tưởng đẻ thường.đến lần 2 ,năm ngoái vì dịch bệnh ko ra đó được .mổ ở đa khoa Phố Nối xấu hơn trước nhiều.

Mổ lần 2 mom mổ thẩm mỹ đi sẽ đẹp nè mom. Mình tham gia cuộc thi app bé yêu. Mom like cho bé em với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true