Bổ sung thuốc bổ

Nay mình đi siêu âm được 25w6d, 781g, bị nhiều nước ối 🥲. Bác sĩ có kê cho hộp magie và khuyên dừng uống sắt. Các mom uống sắt đến khi nào z ?? 🤧

Bổ sung thuốc bổ
10 Các câu trả lời

nên nghe theo chỉ dẫm của bác sĩ nè mom, thiếu sắt thì uống sắt, dư thì bác sĩ kêu ngưng uống là đúng r

bs nói ngưng thì ngưng thôi ạ. E đây bs đâu cho uống 1 viên sắt nào. tùy theo cơ địa thôi ạ.

11mo ago

Mom giống e, chỉ vitamin và canxi

Bác sĩ bảo ko uống sắt thì mom nên dừng vì còn tuỳ theo kết quả của mối ng nữa

mom nên nghe theo chỉ định của bs nha. vì thừa sắt cũng nguy hiểm

Mình uống tới khi sinh.m theo chỉ định của bsĩ ạ

Mk uống sắt đến khi cho con bú vẫn uống

theo bs đi m. có khi thừa sắt bs bảo ngưng á

theo chỉ định của bs mom nhé

nghe theo bác sĩ thoi mom

cứ theo bsi thôi ạ