Dinh dưỡng khi mang thai

Các mom cho em hỏi với ạ Em bầu 17w6 đi siêu âm thì bác sĩ khuyên nên bổ sung sắt tổng hợp cho con vậy thì nên dùng thực phẩm gì hoặc là có loại nào để bổ sung sắt đầy đủ cho con không ạ. Em cảm ơn

6 Các câu trả lời

Là m ra hiệu thuốc báo mình là thai phụ gần 18 tuần rồi, muốn nua sắt tổng hợp (thành phần chủ yếu là sắt, có thêm các vitamin tổng hợp khác, đặc biệt là axit folic) là ngta bán cho

bs k kê đơn à m...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

m ăn thêm khoai lang, canh súp có củ dền, rau mồng tơi

nhờ bs kê đơn m ạ. mình uống từ lúc mới bầu mà

mua chỗ bs luôn bạn.BS không kê thuốc cho bạn ah

Uống theo đơn của bsi mom ah