thai bé hơn 2w

Nay em đi khám theo tuổi thai 12w thì giờ được 22w r Mà nay mới được có 20w. Mọi chỉ số đều nằm trong 20w. K có gì bất thường. Bác sĩ cx nói chỉ số ấy số so với 20w là chuẩn. Có mom nào lệch với dự sinh 12w tận 2w như em k ạ?. Tự an ủi bản thân là tính theo ngày thụ thai thì đúng là 20w mà vẫn lo. ?

2 Các câu trả lời

Mh từng thấy có m đi sa mà ngày ds nó chạy lung tung luôn ấy m. M nên khám 1-2 bệnh viện nữa sẽ cho kết quả cx hơn nhé. Tuy nhiên, ngày ds vẫn có thể +-7 ngày đó m

4y ago

Đr á. Giờ em chỉ lo k đc ăn rằm t7 😂😂

qt