2w rồi chưa đi thăm e đc.. Các m bao lâu chưa đi gặp con y rồi

Bụng bầu 20w...

2w rồi chưa đi thăm e đc..
Các m bao lâu chưa đi gặp con y rồi
18 Các câu trả lời

Lúc này bsi hẹn mom 4w mới tái khám chứ hả mom? Chúc mom và con sức khoẻ nha, mom ăn chất nhìu vô nè

3y ago

Ah hèn j v nè, mình cũng nguy cơ nên khám nhìu lắm. Hằng ngày nchuyen nghe bé máy là yên tâm nè mom, đừng lo quá nhé

3w rồi m ạ.. Còn 9 ngày nữa tới ngày dự sanh mà mk vẫn chưa đi thăm đc

k có gì bất thường thì k saoo đâu mom 22w mom đi siêu âm 4d luôn

bụng to hay nhỏ ko quan trọng đâu m, con khỏe là đc rồi

3y ago

vâng..2w chưa đi gặp con đc.nên cũng lo m ơi..

bé khoẻ là dk mom nhé,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

9w rồi mình chưa đi gặp con được vì dịch 😓

bụng to hay nhỏ ko quan trọng đâu mom

3y ago

nếu máy bất thường thì đi khám m nhé, như kiểu máy ít quá trong ngày á mom

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chúc mom thai kì khoẻ mạnh

con khỏe là được mom ạ