Thai 20w

Thai 20w mà siêu âm ghi Độ trưởng thành là Độ 1 thì có ổn ko ạ? E thấy lo quá

26 Các câu trả lời

e 20w rùi chỉ ra đc ít không bằng giọt nước màu trắng tựa như nước vo gạo. đó có phải sửa non hk ạ

Bs bảo bé phát triển bình thường là đc m ạ. Nên nghe bs thôi, còn kiến thức gg chỉ nên dùng tham khảo thêm.

Mình không quan tâm luôn . Độ 1 2 gì đó là bsi ghi thôi chứ miễn kết luận khoẻ là ok . Mom muốn tìm hiểu kỹ có thể tra gg thử xem

5y ago

Mình tra gg nên mới thấy lo lắng ý mom. Chứ bs thì vẫn nói thai phát triển bình thường nè mom. Mà đọc gg tự nhiên hoang mang

Độ trưởng thành bánh rau k ảnh hưởng đến việc hấp thu dinh dưỡng nha mom..Bs phụ sản trung ương nói v á

5y ago

Để mình đăng bài cho mn đọc hiểu

Độ 1,23. hình như độ 3 là hầu như bé hấp thu ít dần từ mẹ. Nên độ 1 bé vẫn phát triển nhanh ý mom

5y ago

Thấy ko tương ứng với tuổi thai nên hơi lo ý mom. Hic

mình 16 tuần đã vôi hóa độ 1 rồi giờ 20 tuần cũng độ 1

Mình không quan tâm luôn. Cứ nghe bsi bảo bé khỏe là về thôi.

Độ trưởng thành là s ạ. con em cũng 20w mà bác sĩ sâ k nói cái đó

5y ago

Trên bảng siêu âm có ghi Độ trưởng thành bánh nhau ý mom

e bầu 19w mà đêm ngủ hay bị chuột rút phải lm sao

1y ago

m bổ xung canxi nhé

Mình 20w mà đi siêu âm con mới được 272g. Bé quá m.ng ạ