Minh thai 22w

Từ 20w bé máy rất mạnh, tự nhien hom qua bé máy nhẹ ít hơn rất nhiều minh đi khám bs nói bé bt . Nhung mình vẫn lo quá co mom nào gặp tinh trang giống minh ko

5 Các câu trả lời

Hồi mình bầu cũng thế nhé có hôm tự dưng chả thấy đạp tức tốc đi khám bác sĩ nói ko sao có hôm lại đạp nhiều hơn cũng lo lại đến gặp bác sĩ bác nói ko sao cũng giống như người lớn m ạ có những ngày thích hoạt động nhiều nhưng có những ngày chẳng muốn làm gì

khám bt thì đâu có j phải lo mom. có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. Đâu thể nào cứ suốt ngày đạp mạnh quài. Đạp mất sức lắm chứ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

bs nói k sao là dc mom, đừng quá lo lắng k lại ảnh hưởng đến con

cảm ơn mom nha. tại minh bé đầu 5nam rồi mới co đc minh lo quá ak

đi khám BS nói bt thì k phải lo gì đâu mom