Lên ký quá các mom ơi!!

Nay em mới 22w mà lên 10kg rồi các mom ạ !! Em stress quá , k uống sữa , k ăn đồ bổ nhiều , ăn toàn rau trái cây k , k ăn vặt nữa😭 mà cứ lên ký chống mặt luôn ! Làm sao giờ các mom , đi khám thì bs bảo bình thường , đợi 4w nữa mới tét đường 😭

15 Các câu trả lời

đi khám con khỏe là đc rồi mom, tùy cơ địa mỗi người thôi, còn e 28w lên có 5 kí thì cũng lo sau ít lên kí quá đay

E bầu lên 21kg luôn😅. Chẳng ai nhận ra luôn ý. Đã thấp xong tăng cân nhiều nó béo trông phát sợ luôn

Mom giống mình. Mình cả chu kỳ thai lên 25 ký á. Được cái nó giảm cân nhanh như vẫn ú lắm ạ

Do cơ địa của mom rồi. Nên mom nghĩ thoáng cho tinh thần thoải mái để ko áp lực lên thai kỳ

cũng 1 phần do cơ địa của mỗi người đó mom, mh trước bầu lên 17 ký luôn nè

mk thì lên 19 kg đẻ xong cho bé bú,thức đêm giờ còn 43kg k lên nổi nữa đây

chắc do cơ địa. mình bầu lên 16kg. rạn hết bụng mông đùi ngực 😓

tạng dễ mập là lên cân vậy đó mom, hít thở thôi cũng mập haizzz

22w 10kg còn ít chán mom ơi. mình cả thai kỳ lên 27kg đây 🥴

mình bầu ú nu,Giờ sanh rồi nhìn như con cò.hic