Có mom nào 3 tháng đầu mà xuống ký k ạ. Mình lo quá mà ăn uống k được gì cả.ăn gì cũng không bằng cơm mà nuốt k nổi. Ăn lung tung thì yếu cả người

Có mom nào 3 tháng đầu mà xuống ký k ạ.

29 Các câu trả lời

Có mh đây. 3 tháng đầu xuống 2-3 kg thì phải. Từ 5 tháng trở đi mới tăng cân. Mom thấy ko ăn nổi cơm thì chuyển sang nấu cháo với các loại hạt mà ăn, ăn mỳ trắng, bánh mì.... Miễn là đủ tinh bột. Ăn thêm nhiều hoa quả mát vào. Nếu nghén quá mom ăn khoai lang, quả sung, sữa chua thử xem, mh ăn vào thấy đỡ. Cũng có mom mách uống vitamin b6 làm giảm nghén đấy.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

E 3m đầu sút 2 ký, giờ 4m lấy lại đc ký. Nhưng may mắn e bé vẫn phát triển bình thường. Mấy tháng đầu nghén ai cũng thế mom ạ, c bổ sung vitamin đầy đủ là ksao đâu ạ

3 tháng đầu là thời kì thai nghén khó ăn uống nên sút kí là chuyện bth thôi. Qua tháng thứ 5 thứ 6 thì mới bắt đầu có thịt có người mập lên cả chục kí ấy

Nhiều lắm . Thường 3 tháng đầu là ốm nghén mà . Mom cứ bình tĩnh qua ốm nghén bồi bổ vào là ok mấy tháng sau con mới hấp thụ nhiều

Mom bị ngén à? Ráng ăn cho khoẻ nha. Nhìu ng ngén 3 thag đầu k tăng nhưng tăng cân về cuối. Qtrong là con phải khoẻ phát triển bt mom à

M sụt mất 4kg nhug vẫn ăn dc it nhug cảm giac ko ngon thui. . B chia nhỉ bua ăn ra uống ngũ cốc thêm dung de bụng dói b à. Dỡ nghén b à

Bình thường ks đâu m trừ khi xuống quá nhiều thôi. Mình k nghén vẫn xuống ký nè. M cứ cố gắng ăn uống điều độ là được

Mình 3 tháng đầu cũng xuống mất 2kg, đến tháng thứ 4 bắt đầu tăng, m uống ngũ cốc vào cho con dễ hấp thụ

Mih cũng vậy nè mom.gần 3 tháng rưỡi r mà vẫn còn nghén đây.xuống ký nặng luôn mom ak