Mang thai

Nay e được 40w rồi mà bé mới có 3kg. E nghe mn bảo mấy tuần cuối bé lên cân nhanh mà từ tuần 38w tới giờ e thấy bé chẳng lên được lạng nào. Có mom nào giống e k??? 😣

9 Các câu trả lời

Hôi đó mom ko uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu á . Bé hấp thu tăng cân tốt lắm . Thôi sinh ra gắng chăm là bé khá thôi mom . 40w mom mua lợi sữa giống minh nè về uống cho sữa non về sớm với đặc bé ti nhanh tăng cân . Mình ngũ cốc bầu hay ngũ cốc lợi sữa đều uống của c zalo này thây ok này . Mom cần liên hệ chị ấy tv cho 0989_688_394 . Tv bé minh sinh 3.9kg nay 3m 8kg ý