Mang thai

Nay e được 40w rồi mà bé mới có 3kg. E nghe mn bảo mấy tuần cuối bé lên cân nhanh mà từ tuần 38w tới giờ e thấy bé chẳng lên được lạng nào. Có mom nào giống e k??? 😣

9 Các câu trả lời

Hôi đó mom ko uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu á . Bé hấp thu tăng cân tốt lắm . Thôi sinh ra gắng chăm là bé khá thôi mom . 40w mom mua lợi sữa giống minh nè về uống cho sữa non về sớm với đặc bé ti nhanh tăng cân . Mình ngũ cốc bầu hay ngũ cốc lợi sữa đều uống của c zalo này thây ok này . Mom cần liên hệ chị ấy tv cho 0989_688_394 . Tv bé minh sinh 3.9kg nay 3m 8kg ý

Tùy bé nha mom Chúc mom mẹ tròn con vuông Các mom ơi vào đường link Cho con xin 1 like❤️ với. Con yêu các mom nhiều. 😙😙😙😙😙 https://community.theasianparent.com/booth/962804?d=ios&ct=b&share=true

Tùy từng bé, có bé thì mấy tuần cuối tăng nhanh có bé lại chững lại. Bé nhà e cũng vậy nè mom, ngày trước 1w lên 2 300g...từ w35 lên đc có gần 100g 😂😂 nhưng tv con 35w đc 2,9kg rồi.

4y ago

Ks đâu mom...3kg đc rồi, miễn sao con khỏe mạnh, cứng cáp 😊 sắp đón bé rồi 😁 chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

Tv bé nhà e gần tháng cuối lên 1kg liền,nhưng sang tuần 39 lên có 100g

4y ago

Mình cũng thế đi sa cứ ở mức 3kg thôi mom ạ

3kg vừa rồi mom ơi. To quá khó đẻ, ra rồi mình chăm tiếp nè

Cũng tùy bé ah m

Tùy đứa nhe m

Tuỳ bé m

minh 41w 2ki9

4y ago

r mom.con minh 2 thang r