Bầu 6 Tuần

Em bầu 6 tuần hay ho nhiều. Em đã dùng mật ong và chanh, tắc chưng đường phèn mà vẫn ko hết ạ. Có Mom nào biết cách trị ho hiệu quả ko ạ

4 Các câu trả lời

mình trc cũng bị ho như m. làm đủ cách như chưng tắc,uống nước ấm,ko uống đá,hạn chế chiên xào... nhưng ko hết . nên đợt tới ngày khám định kì mình nói bs có kê toa uống 5 ngày mới hết

k có cái gì dai bằng bệnh ho,nên mom cứ chịu khó chưng tắc với mật ong uống từ từ mới đỡ dc

ho lâu khỏi lm nên m fai kiên tri chung hẹ vs tắc vs duong phen an

ngâm chân nước gừng ấm, ngậm kẹo gừng m