con yêu

Nay e đi siêu âm thai được 28 tuần, e bé nặng khoảng 1100g và bị dây rốn quấn cổ 1 vòng. Cho e hỏi cân nặng v có nhỏ không và dây rốn quấn cổ có nguy hiểm không??

22 Các câu trả lời

E cũg v kỳ khám 28t cũg dây rốn quấn cổ 1 vòng mà tới 32t e ik khám thì hết r Siêng nc vs bé ấy cj thì bé tự tháo thôi Còn cân nặg thì càng cuói tháng bé dễ len cân đừng lo , chịu khó ngày nào cũg ún nước mía ấy

4y ago

M e bé 36t và bị dây rốn quấn một vòng k biết có tháo dc k, lo quá mom ah