Siêu âm 16 tuần tim thai có vệch sáng . Có mom nào gặp tình trạng vậy k ạ ? E lo quá

Nay e đi siêu âm thai 16 tuần bs nói tim bé có vệch trắng có nguy cơ mắc bệnh down . Trước đó e có làm nipt thì kết quả tốt nên e cũng sơ ý bỏ luôn bước đo độ mợ dai gáy . Có mom nào từng bị thế k ạ ? Có thể chia sẻ với e ít kinh nghiệm về cái này với

6 Các câu trả lời

Mom xin ý kiến bsi nhé. Để bác sĩ cho phương án làm cho mình yên tâm hơn

theo dõi thêm mom ạ. hỏi bs xem có cần lm thêm xét nghiệm gì k

Đến khám vài chỗ uy tín nữa xem sao Mom.Cứ bình tĩnh Mom nha

bs k nói gì thì k sao đâu mom

tham khảo ý kiến bs m nha

Hỏi bác sĩ mom à