Cac mom cho e hoi lam sao e bit dc nhip tim cua e be ạ .tai e nhin vao giay sieu am ko thay de gi het

Nay e dc 14w3d . Thoi gian nay e co bit dc trai hay gai chua ạ

Cac mom cho e hoi lam sao e bit dc nhip tim cua e be ạ .tai e nhin vao giay sieu am ko thay de gi het
12 Các câu trả lời

Bình thường trong giấy có ghi. Đợi thêm 1-2 tuần nữa siêu âm giới tính cho chắc. Sợ giờ còn bé chưa thấy rõ lắm đâu

Mk 8 tuần đã biết tim thai rồi sao ở đây ko thấy ghi nhi món khám cho khác thu. Sem. Hồ có chỗ món nghe tim thai ko

trong này k thấy để nhịp tim mom,nếu bs giỏi thì có thể bt trai hay gái còn k thì chờ 16 tuần sẽ rõ ah mom

Đợt mình cũng như mon! Nhớ không lầm tới tuần 16 hoặc 20 mới đo được chỉ số chín xác ák mon!

Mom đợi ít tuần nữa đi. Mình thấy bs ghi thai mom mới có 11w thôi. Không fai 14w như mom nói đâu.

4y ago

Cái này la tháng trc minh đi siêu âm rồi mom con b.joi la dc 14w rồi

Bác sĩ có ghi nhịp tim (+) kìa là đã có nhịp tim

Hỏi bác siêu âm là biết mà

Chắc zai . 14w là biết mom ạ

T đi siêu âm bsy toàn nói

Bs k ghi nhịp tim mẹ ạ