Cho e hoi la e moi phat hien la e co baby mong cac mon tu van cach an uong giup e voi ak

5 Các câu trả lời

tránh đồ quá mát như nước dừa, rau ngót, ngãi cứu, rau má, rau răm, khổ qua, đu đủ xanh, măng, dưa muối các loại, đồ sống, đồ cay nóng, tránh đồ uống có cồn như rượu bia, k uống cafe, nước ngọt có gar và tránh khói thuốc lá..

Mún vào con nhìu thì uống stkd, ăn bí đỏ, khoai lang, chuối chín, đu đủ chín, cá chép, sữa chua, hột vịt lộn, sữa chua nè Mom. Hạn chế tinh bột và ăn ngọt nữa Mom

Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

kiêng rau ngót, rau sam, đu đủ xanh, dứa

đẩy bài cho mom nhé