Ra máu hồng

Hôm qua mình có đi khám mốc 20 tuần , bsi có siêu âm đầu dò Hôm nay đi vsinh dùng giấy vsinh lau thì thấy màu lợt màu hồng ít thôi. Kb do bsi siêu âm đầu do hay sao ạ

18 Các câu trả lời

M hỏi bs luôn nhé. Mình 20 tuần không có siêu âm đầu dò Nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn Mom nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=ios&ct=b&share=true

em chỉ siêu âm đầu dò lần đầu lúc 6 7 tuần thôi à.. mom ghé link cho con gái em xin 1 like với ạ.. em cảm ơn.. https://community.theasianparent.com/booth/942547?d=android&ct=b&share=true

M đi khám lại coi sao Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Sao 20t,rồi mà siêu âm đầu dò .thường thì lúc thử lên 2 vạch mình siêu âm xem có chắc chắn là có bầu hay không mà .

4y ago

Sao mom không nói với nta.

mình cũng siêu âm dầu dò tầm 17tuần , để kiểm tra kênh CTC xem có nguy cơ sinh non không đó .

Mom có bị gì k mà phải siêu âm đầu dò thế? Bth thai còn nhỏ mới phải làm thế chứ nhỉ

4y ago

Mình ko bị gì cả, chỉ siêu âm mốc 20 tuần 4D, ko biết sao họ lại siêu âm đầu dò, bsi thì khó tính khó chịu

siêu âm đầu dò để kiểm tra cổ tử cung có bị hở không đó mom ạ

3y ago

20w thì s.a bụng chứ mom, còn kiểm tra ng ta kiểm bằng tay cơ mà nhỉ???

20t jui mà vẫn s.âm đầu giò á...tầm này s.âm qua bụng đk jui

20w mà lại s.a đầu dò??? bác sĩ bệnh viện nào thế nhỉ??

ngta đang bình thường mà s.a đầu dò? bs j tào lao bí đao zay