AKO LANG BA??

Nawawalan nko ng gana kumain dahil suka ng suka first time pregnancy po mag 3mons this feb :(((((( pano po ba di sumuka huhuhu

24 Replies

Ganiyan ako nung 1st trimester ko. Hindi ako malakas kumain kasi lahat sinusuka ko. Tapos pag tungtong ko ng 2nd trimester hanggang ngayon 32 weeks na ako ang lakas ko na kumain. :) eat small amount of food lang tapos mga 3-4 hrs interval, wag magpapalipas ng gutom at avoid anything na pwede magpaakyat ng acid like oranges, soft drinks, coffee. Eat skyflakes or any crackers before bumangon sa morning at magsleep at night. PLENTY OF WATER IS A MUST!!!!!