39weeks 1day

Nawawalan na ako ng pag asa feeling ko cs na ako everyday naman nag lalakad pero ung manas ko nandun parin at sabi ng ob ko last checkup naka lutang prin si baby mataas pa hays what to do ??? may kinalaman ba ang aircon sa pag mamanas? Sbi magpapawis daw ako eh lagi naman ako naglalakad paguwi ko pahinga tpos ligo then aircon na hays bat ganto nakakastress ayaw ko ma cs???

37 Replies

Me tooo 39w1d na din, inip na ako at lahat na ginagawa ko. Naabot na nga sa point na tinatamad nako minsan kasi parang walang nangyayare. Hoping na this week lumabas na si baby.

same here...1cm plng .. due na next week... nirequest lng ng ob ng BPS utz pra mlman status ni baby.. pro wla pa cnabi kung cs o induce.. sa lying lng ako nagppcheckup..ftm.

Hindi namn , bakit namn ako aircon kami simula nung nagbuntis ako . Im 38 weeks pero di parin ako minamanas . And im thankfull , baka sa kinakain mo lng yan sis .

Sabi ng midwife sakin, mahihirapan daw manormal pag laging naka aircon kase kargado ng lamig yung sipitsipitan hindi bubuka. Kaya simula non di nako nag aaircon.

Try mo sis kain dilaw munggo pakuluan lang sya lagyan mo unti sugar para magkataste nkakatulong un pampatanggal Manas.. Smahan din prayers at kausapin mo si baby

Ako din po nagmanas, pagdating ng 40weeks nawala po yung manas. Pero nanganak po ako ng 42weeks 3days, emergency cs kasi po overdue na. Okay naman po si baby.

Sa 2nd q 40-41weeks naq nanganak. Dont stress urself. Ok lang c baby lalabas yan pag ready na. Normal delivery naman at medyo malaki c baby 3.5kg cia

5y ago

Kaya mo yan wag ka lng png hinaan ng loob 26 hours ur labor q. Kahit everyday aq gumigising ng maaga at naglalakad lakad nahirapan pa din aq. Advise nila pra mag ripe ung cervix makipag do ka.

Same here sis. 😭 Naglalakad lakad ako ngayon habang nagbabasa basa neto. Sana mamaya check up ko may pagbabago na. 38-39weeks nako. wala pa din

Yan ang ginawa ko @37 weeks, ang ending cs din. Ngaun nararamdaman ko yung sakit ng tuhod ko dala nung pagsquasquat ko nung nasa labor room ako😀

5y ago

Yes mamsh

39 weeks and 5 days here, engaged na si baby, but still no signs of labor. Sana naman the next days, lumabas na.