39weeks 2days

Kauwi ko lang halos 45mins akong nag lakad at sa sobrang gusto ko na tlga manganak dahil ayokong ma cs naka tatlong akyat ako pabalik balik sa overpass sana naman may nangyare pag balik ko kay ob. Ask ko lang mga mamsh kasi madami na nag sasabi dito na mag take ng primrose ba un? Kahit ba walang advice ni ob pwede ko sya itake? And pano po un iniinom ba or pinapasok sa pwerta and sino po dito nag try kahit wlang advice ni ob kamusta po??? Sobrang nawawalan nako ng pag asa kasi last checkup ko nakalutang prin daw si baby at pag ie sakin wla paraw makapa di rin sinabi kung ilang cm nako :(.

2 Replies

Parehas tayo masmh, 39 weeks 3 days na din aq.. Hindi aq niresetahan ng primrose oil pero bumili na aq, iniinom ko yan dati sa previous pregnancy q ung doc q now d sya naniniwala jan. Bili ka na din masm, inom mo sa morning tapos sa gabe ipasok mo sa pwerta mo. Goodluck sa atin mommy.

5y ago

I can't send pictures sis, sa.mercury drug ka lang bumili tyak tama un, dun aq bumibili ng eve prim.

Ako 39 and 6days na lagi tumitigas tiyan ko.tpos sumasakit pro nwawala namn cya

5y ago

Tumawag nga ako ngayon s ob ko sabi niya false labor na fe feel ko ngayon na lgi cyang tumitigas..pero pag edd ko na sa 31 dpat mgpa.ie ako sa hospital kasi nag out of town cya ngayon