Experiencing subchorionic hematoma

nawawala ba ang subchorionic hematoma kapag uminom ng pampa kapit ng isang linggo lang? pasagot po please #pregnancy .#advicepls #theasianparentph

4 Replies

Sakin po Minimal, pero 2 weeks reseta ng OB ko, 2 weeks 2x a day. Then nagpa ultrasound ulit ako after ko magtake pampakapit, Thank God, NORMAL na po. Depende po yata kapag bago ka palang, like days/weeks ka palang buntis. Ako kasi 3 months ko na nalaman na preggy ako kaya dun din ako nakapagpacheck up.

ako dati first trimester nung nakita,pinabedrest lng ako after two weeks repeat ultrasound,nawala lng kusa,hindi na daw kailngan ng pamapakapit sabi ni OB kasi dugo plng that time

saken po kase 1week lang pinainom 3times a day siya ang saket po kase ng tiyan ko na para kong masusuka

madlaas yes. Basta sundin lng si OB. and punta k sa follow up to check.