Experiencing subchorionic hematoma

nawawala ba ang subchorionic hematoma kapag uminom ng pampa kapit ng isang linggo lang? pasagot po please #pregnancy .#advicepls #theasianparentph

4 Replies

Sakin po Minimal, pero 2 weeks reseta ng OB ko, 2 weeks 2x a day. Then nagpa ultrasound ulit ako after ko magtake pampakapit, Thank God, NORMAL na po. Depende po yata kapag bago ka palang, like days/weeks ka palang buntis. Ako kasi 3 months ko na nalaman na preggy ako kaya dun din ako nakapagpacheck up.