Nakaka Stress

Nauunawaan q po at nakimiràmay aq sa mga nwalan ng anak. Pero psensya na po qng masasabi q to. Npaka laki po ng impact. Nkakapraning. Ung kada my mabasa at may makitang ganun patay na baby o fetus. D aq mkatulog kakaisip at knakabahan nrin. Pxenxa na pero sana po goodvibes lng po pls. Pare pareho po taung sensitive dto. ???

1 Reply

Awww. Gumagawa naman ng paraan ang theAsianparent para maiwasan ang still birth.