kung buntis na

ask q lbg qng buntis na aq, delay na po kc aq ng 1week ang 2 days .... tpoz po tumitigas na ung puson q at lumlaki, may time nrin pong mbigat puson q

8 Replies

pt is the key, wala po sa paglaki ng puson yan or pagtigas yan... naexperience ko lahat yan nung trying palang kami and my pcos ako, minsan ang laki ng puson ko kala mo buntis 2 mos delay pero hindi buntis. 🤣

Mag PT po kayo to make sure , hindi naman po lalaki kaagad ang tiyan kahit na 1 week pregnant na.

mag PT kapa or serum para mas surr po

MagPT ka po or pacheck up ka sa Ob

much better po Kung mag pt po

Try n'yo po mag PT.

mag PT ka na po

pt ka po