PLEASEEEE ANSWER

Nauntog po yung noo ng baby ko kanina lang sa kanto ng mesa namin. Nakita ko lumubog yung part na nauntog. After ilang minuto naging bukol na po. Hindi po umiyak baby ko. Pero natatakot ako nung nakita kong lumubog yung bumangga. May komplikasyon po ba yun?Normal lang ba lumubog? Anong gagawin ko? 1 yr baby ko

3 Replies

okay lang yan momshie normal naman po ang goose eggs sa mga bata.. mawawala din po yan sooner

5y ago

Thank you po talaga. Balak ko na sana isugod baby ko ng gabing nauntog, first time po kasi tapos natakot ako nung lumubog. Paggising po ng kinabukasan okay na 😊 parang wala na ngyari 😊😊😊

Pacheck up po agad.

musta na baby mo