HOSPITAL STUFF

Natuwa yung nurse and OB ko when they saw how organized ang gamit ni baby. Kasi pag sinabi nila penge po 1 set of clothes mommy, ayan kukunin na lang isang zip lock, complete set na (mittens, booties, sleeveless, pajama, bonnet) Para di mahirapan si Daddy sa paghahanap iwas pagkakamali sa ibibigay sa nurse. :) Thanks sa youtube dami ko natutunan. Pati dito. :) I bought my ziplock sa shopee online: schoolml.ph Sizes are: Extra Small (cotton/cotton buds) Small (baby clothes) Medium (Receiving blankets)

HOSPITAL STUFF
32 Replies

Ayy nakakatuwa😍 Susundin ko rin tu pag may gamit na ako ni baby . Nakita ko rin tu sa youtube ey. Organize sya tapos hindi din mahihirapan ang daddy maghanap ng gamit ni baby.