Movement

Natutuwa naman po ako na madalas ang pag galaw ni baby, pero worried din po ako kasi baka may ibang meaning yun? Kasi may nabasa ako gutom daw si baby kapag ganun. Normal lang po ba yun na magalaw talaga siya? 19 weeks preggy po salamat.

2 Replies

Okay lang po yun. Meaning active si baby. Hindi naman po nagugutom si baby. As long as healthy si mommy, nakukuha niya mga nutrients from you thru your umbilical cords po.

Mas better na gumagalaw sya nag lalaro lang sya sis