Sobrang magalaw ba si baby sa tummy niyo?

Si baby hindi ganun kalakas galaw niya sa tummy although gumagalaw galaw naman siya. Sana nga lang kasing lakas din ng mga ibang momsh na kitang kita yun movement niya haha. Sumasakit na din ba sa may vagina niyo? Haha. Sign na ba yun na malapit na manganak? #1stimemom #firstbaby

2 Replies

sameeee! na iinggit ako ron sa pag nag momove si baby sobrang umbok haha yung sakin kasi smooth lang. diko alam kung maliit ba sya sa loob or ang lapad ko lang talaga mag buntis. 35 and 6 days here!

same Momsh sumasakit na rin ang private part.