Pag galaw ni baby sa tummy

Baket po ganun 26 weeks na yung tiyan ko pero hindi pdin masyado magalaw si baby normal po ba yun ?

4 Replies

ganyan aq momsh anterior placenta kasi aq kaya dko masyado fell ung movement nya.aslong as ok ung hbeat nya dont worry po.now i am 29 weeks sobrang likot nya kita q na qng panu mag bounce ung tummy q.go for scan para makita mu din kalagayan nya sa loob para mawala ung doubt mu..

3y ago

dec 4 sis

ako kasi po 20weeks ramdam kona po paggalaw niya sobrang likot,and now 24 preggy po

kelan due date mo sis?

Baka anterior placenta ka

3y ago

ehhh bkt po ako anterior placenta rin 23 weeks preggy sobrang likot niya na po.