BCG VACCINE

I need answers. Ang Lo ko mag 2months na di nagnana yung bcg vaccine nya? Ano kaya dapat gawin, papaulit? Pwede ba ulitin yun mga sis? At ano ibig sbhin bakit di nagsugat/nagnana?

1 Reply

Yes po ganyan tlga mas maganda nga po yan kaysa yung nagsugat or nagnana na sinasabi mo

4y ago

Sbe kase nila sis pag di daw nagnana or nagsugat di daw umepekto yung vaccine kaya nag woworry ako.. Tas yung iba inuulit daw sa kanila.