BCG VACCINE

Naturukan na po ng BCG ung baby ko nung Nov. 13, sabe saken ng midwife pag daw umalsa ung tinurok kay baby ibig sabihin buhay ung bakuna. Kaso di po umalsa ung tinurok sa braso ng baby ko. Need po ba ulit magpa vaccine ng bcg?? ##advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Wait mo lang mommy.. minsan kase matagal bago magsugat yung bcg. Yung iba inaabot ng 3 months pa nga. Di ko lang maalala yung specific period na sinabe kelan ibabalik if di umiffect ng vaccine pero wait mo muna.