Pagsusuka

natural po ba talaga sa pagbubuntis minsan pagkakaen susuka molang din??

11 Replies

Totoo po. Kumain po ako adobo drecho po ako sa cr pagod na pagod po ako sa pagsuka. Lahat po ngnakain ko isinuka ko na po yata nung time na buntis po ako,

Yes sis..sobrang hirap kc wla kng maipasok sa tyan mo kc lumalabas dn maski water dati skn pag umiinom aq isinusuka ko dn.

yes po...aq po nun lge gnyan up to 5 months lalo na pg nkka kain ng maasim

Yes po it's normal, pag mga nasa 2nd trim kana gaganda na panlasa mo.

yes. ako nga 8 months na pero may mga time na nagsusuka parin ako.

Opo and part ung ng pregnancy. Usually during 1st trimester

Yes ganyan po ako kaya sobra nangayayat

Yes, most commonly during 1st trimester. 🤗

Yes sis. That's normal

yes sis, ganyan ako.