First time mom❤

Natural lang bah na walang mga signs ng pagbubuntis? Like pagsusuka#1stimemom

22 Replies

swerte mo mommy wala kang morning sickness. ako halos hindi makabangon sa umaga dahil sa nausea. tapos pag babangon naman ako, nasusuka ako kahit wala pang laman tyan ko 🤮😭 sana hanggang 1st trimester lang to, para makakain nako ng maayos nag aalala ako kay baby kasi wala akong msyadong makain. 10weeks preggy here

Swerte nyo po wala kayo morning sickness. Ako po 7weeks na tiyan ko, pero nag susuka at hilo pa din ako, minsan wala ko gana kumain kasi sinusuka ko lang lahat ng kinakain ko. Minsan nakakapang hina po talaga. Sana nga hanggang 1st trimester lang to para makabawi na ko ng kain at lakas para sa baby ko.

2y ago

same nung 7 weeks din tyan ko napaka mapili ko sa pagkain . ayaw ko ng kanin at kape may feeling din ako na nasusuka lagi . pero ngayong malapit na ko mag 2nd tremester wala na kong nararamdaman parang ordinaryo nalang ulit kaso nga lang laging gutom tsaka hirap huminga

Hello po ako po Hindi ko alam kung buntis b ako or Hindi lagi Kasi negative Yung pt ko pero Sabi lumalaki n tiyan ko eh saka ngayon lang ako nakakaramdam nag pananakit Ng puson saka balakan tapus antokin p ako Hindi p Kasi ako nag pa check up last oct p Wala ako dalaw

first time mom 14weeks preggy.. 2months delayed before ko nalaman na preggy pala ako Hindi ko din napansin yung signs.. parang tasteless lang ang bunganga ko hahaha yun lang tapos Nung nalaman na namin saka dumating yung Morning sickness ko

Yes po.. Ganyan din ako sa first born ko 2yrs old na sya ngayon at buntis ako sa 2nd 38weeks na. Wala din sign ng pagbubuntis ako nararmdaman dito sa 2nd. Normal na feeling lang. Lumalaki lang tiyan ko monthly heheh

Ganyan din ako nung una. Pero nung mag 8 weeks na, nag start na ko magsuka. Pero madalas hapon o gabi, hindi ako nagsusuka ng umaga.

Hi po tanung lang.. first mom po ako tanung ko lang po mabubuntis po ba kahit may iniinum na daphne pills pinutok po sa loob eh 😅

mga 8-13 weeks ako nakaramdam ng pagkahilo at pagsusuka. first weeks wala din talaga kaya kala ko di ako maselan hehe

Yes pero pagdating mo ng 4th-8thweeks sgurado lalabas rn yang mga signs ng pakonti konti because of pregnancy hormones

2y ago

Baka di po kyo maselan :) pero as per OB mas ok daw po na maka experience ng changes dahil sa hormones. Pero if wala ienjoy nyo po kasi mahirap tlga sa pakiramdam :)

yeps, ganyan na ganyan ako sa baby ko, never hanggang manganak ako, kahit paglilihi wala din