pag-galaw ng baby...

natural po ba na wala pang maramdaman na pag galaw sa tiyan...i am 18 weeks and 4 days preg.

14 Replies

my nbabasa ko dito 16weeks plng cla,nararamdaman n nila galaw ni baby, 16weeks preggy na po ako,pero wala pa ko nararamdaman na galaw ni baby puro pitik lng..anterior kc place ng placenta ko..kea di ko tlga gaano mararamdaman c baby..excited n pati asawa ko maramdaman galaw ni baby lagi ako tinatanong kung nagalaw na.. 😅

Thats normal naman po since pitik2 and parang bubbles palang ang movements nila at that week kaya medyo mahirap pang matukoy and kung naka anterior din po ang placenta nyo may chance talaga na di nyo masyadong ma feel ang movements ni baby :)

Ako nung 18weeks hlos wala pa aside sa prang pintig pintig sa bndang puson..pero nung 23 weeks n dun kona tlga nramdam yung paggalaw ni baby especially after kumain then nkhga..

I'm 19 weeks and 5 days preggy pero ramdam ko n sobra likot niya, minsan nagugulat ako pag bgla xa nag kicked. 😍 Wala lang 19 weeks nrmdaman ko n agad xa,

Yes, normal lang mommy. Usually mga 5 months onwards mo pa mafifeel yung movements depende na rin sa location ng placenta mo mommy.

16-25 weeks pwedeng mafeel movements ni baby sa tyan.. pag first time mom mas later mo mraramdaman.. nung ako 23 weeks ko plang nramdaman..

Sa 1st baby ko, mga 22 weeks ko na siya una naramdaman. Depende din ata sa position ng uterus at placenta

Opo normal lang po. Pitik pitik palang po yung parang mararamdaman niyo kay baby sa ganyang weeks po.

Yes po normal lang o yan baby pa pitik pitik lang po ung nararamdamn ko 😊

16weeks dapat nararamdaman na, kahit pitik lang.