18 weeks and 3 days pregnant

Normal lang po ba minsan lang maramdaman galaw ni baby?

4 Replies

yes po, depende din po kasi sa pwesto ng placenta mo. Pag 6 months po, sobrang ramdam na po galaw ni baby

2y ago

pitik pitik lang po sakin nung 4 months. Inask ko din Ob ko nun, sabi nya normal naman daw po un.

ganyan din po sakin minsan pitik pitik.minsan po parang bubbles nararamdaman ko si baby po kaya yun?

2y ago

mahirap nga po manghula kasi di naman natin makita 🤣 wait ko po 5 to 6 months baka sakaling active na sya hehe

Yes pitik lang ☺️ pag nasa 20 plus weeks kana mas madalas na pag kick ni baby.

2y ago

thank you po ☺

Yes po. Normal pa din po