pag-galaw ng baby...

natural po ba na wala pang maramdaman na pag galaw sa tiyan...i am 18 weeks and 4 days preg.

14 Replies

my nbabasa ko dito 16weeks plng cla,nararamdaman n nila galaw ni baby, 16weeks preggy na po ako,pero wala pa ko nararamdaman na galaw ni baby puro pitik lng..anterior kc place ng placenta ko..kea di ko tlga gaano mararamdaman c baby..excited n pati asawa ko maramdaman galaw ni baby lagi ako tinatanong kung nagalaw na.. 😅