18 weeks and 1 day

Diko pa maramdaman ang pag galaw ni baby. Dapat naba ako mag worry?

2 Replies

as long na wala namang prob sa monthly check up using (doppler) or sa ultrasound nya nothing to worry.. pag turn mo ng 19 weeks mararamdaman mo na galaw nyan.. 16-18weeks di ko din nararamdaman si baby.. 21 weeks nako now simunala ng 20 weeks sobrang likot na sunodsunod quickening.. mas madalas yung gising sya kesa sa tulog nya.

1y ago

malaki na po ba baby bump nyo? sakin kasi parang wala lang

same 2nd baby ko na pero pitik pitik palang 18 weeks and 3 days na ako 😂