20weeks

Natural po ba to na hindi na gumagalaw si baby kasi po kahapon at ngayon hindi ko siya naramdaman gumalaw kasi nung nakaraan araw lagi naman.

14 Replies

May time na ganyan din ako. Like 2 days ko yata siyang hindi naramdaman gumalaw so pumunta ako ng OB. Pagcheck ng heartbeat, normal naman. sabi ni ob may mga times talagang ganun na lagi lang tulog si baby. So simula nun, di na ko nagwoworry. Baka nga natutulog lang si baby ng buong araw. Haha