20weeks

Natural po ba to na hindi na gumagalaw si baby kasi po kahapon at ngayon hindi ko siya naramdaman gumalaw kasi nung nakaraan araw lagi naman.

14 Replies

May mga time talaga na di nagalaw si baby sa tummy sis. Ganyan din ako nung nasa ganyang stage napaparanoid kasi di ko nafifeel si baby kaya lagi ko sinasabi sa hubby ko na lagay nya tenga nya sa tummy ko pinapakinig ko sa kanya kung may heartbeat, pag sinabi na ni hubby na may naririnig syang heartbeat nawawala na worries ko but if you want to feel your baby's movement, try to it sweet nagigising sila doon 😊 btw I'm 29weeks na 😊 Don't worry na sis darating ka na din sa stage na halos di ka naman patutulugin ni baby sa kakalikot nya 😊