20weeks

Natural po ba to na hindi na gumagalaw si baby kasi po kahapon at ngayon hindi ko siya naramdaman gumalaw kasi nung nakaraan araw lagi naman.

14 Replies

18 weeks here. Ganyan din si baby sa tummy ko nung isang araw, di ko halos naramdaman buong araw galaw nya. Inisip ko baka kasi sa hindi ako contented sa kinain ko buong araw (I tried to control my meal hahaha). Pero ngayon ok na, malikot na uli, pag napaparami kain ko 😂