20weeks

Natural po ba to na hindi na gumagalaw si baby kasi po kahapon at ngayon hindi ko siya naramdaman gumalaw kasi nung nakaraan araw lagi naman.

14 Replies

Sabi nila mommy try mo kmain ng chocolates with cold water. This 36weeks going 37weeks kc ako parang dko din cya nararamdaman madalas so ang praning ko lang kc mas gusto ko na malikot cya to know that she is okay, ayun after ilang minutes lang super galaw n nya. Kitkat and cold water lang ako mommy kahit bite size lang. 😊