masakit pempem

Natural lng po ba sa buntis ung masakit pempem pag minsan

22 Replies

ano po remedy nyo? Ako po kasi nakakaexperience din ng ganun. mejo masakit pempem ko. im 30weeks na rin. minsan mahapdi pakiramdam. minsan sa bandang ihian masakit. minsan sa bandang pempen mismo. 😔

Nung first trimester ko po sumasakit yung sides ng sakin, pelvic pain po ata tawag dun. Try nyo po i-minimize tumayo using isang paa, like pag nabibihis upo po kayo ganun,tska less din po pag tayo ng matagal.

nakakaranas din ako nyan mommy. 36 weeks Napo ako tapos masakit na talaga sya pati sa singit ko.. parang .mabigat na pakiramdam lalo. na pag nag walking ako .. doble sakit sa puson at pempem

3y ago

pumupwesto na nang bongga si baby lalabas na daw kasi siya hehe

ako din, simula nung 14weeks gang ngaun 18weeks halos araw2 biglang kumikirot ang pempem o ung feeling na nababanat...pero sabi nila dahil lang daw sa lumalaking fetus.

Sakin din. Minsan masakit siya pero recently ko lang na-experience. I notified my ob about that, sabi if di naman daw severe, possible kasi lumalaki si baby na po hehe

Paano po ung sakit?sakin dn kasi mejo sumasakit.lalo sa umaga prang ang hirap bumangon..pro parang sa left part lang nmn.parang namamaga gnun pro hnd nmn

ako since sa pangalawa baby ko ganyan din i dont know the reason ngayon pangatlong pregnancy na 30weeks sobrang sakit pero pag nakahiga lang naman.

Yes.. normal lang yan, mawawala din naman, kasi ako ganyan din dati nung buntis ako around 6 months hangang malapit nako manganak..

4y ago

Good Luck momsh and God bless.. ☺

Sakin mommy, msakit po xa pero nung kabuwanan ko na po. Minsan lng din prang kurynte. Sayo po lang months na pla kayo?

Ganyan din po concern ko ngayon parang bugbog po ang keps ko tapos ang likot pa ni bunso😅. Mag 7 na po sa july 2 tyan ko🙂