Masakit Puson at pempem

Natural lng po bang sumakit yung pempem ko at puson ko 38 and 4 days pregnant po

24 Replies

Aq naman kaka 38weeks lng...ramdam ko din yan na prang me gumagapang galing s ataas ng tyan q hanggang sa pempem ko bgla aq ngpahinto nun e..grave sakit

same po tau 38 & 6days n po ako hindi na ko makatulog maayos kc panay sakit na sya

Msakit lalo sa lower abdomen tas parang me tumutusok sa peks.minsan nwiwi k nlng bgla

Kakain no tummy no sis Kong mainit na malikot na labas ni baby nian

Ako momsh 35weeks and 4 days sumasakit dn gilid ng pem2x ko ..

Yes po.. Malapit kna po nyan manganak. 😊

Parehas tau sis 38 and 5days ganun din nRamdam q

8mo ago

Ako pu masakit na banda sa may pempem pati pu mg legs ko at talampakan 38 weeks and 4days here

Malapit na malapit na yan..handa handa na mommy

5y ago

salamat po..sana normal lang lahat

yes po.. lapit kna dn mngnk nyan mamsh

Yes po. Malapit na siguro mamsh. 🙂