nangingitim na kili kili at leeg

Natural lng ba na mangitim ang kilikili at leeg pag buntis? After ba manganak mwwala rin ba un?

82 Replies

Normal po yan, ako nangitim kili kili ko kung kelan malapit nako manganak, pero naglilighten na siya ngayon 23 days palang kami ni LO

Yes po, tho may iba na matagal bumalik sa dati. Huhuhu ako hanggang ngayon maitim pa din, almost 3 mos nako nanganganak. haha

Yung sa leeg after 3 days ko manganak nawala agad. Yung sa kili kili 7 months na baby ko hindi pa din huhu

Yes.. Sa akin nag lighten sya nung 3 months na baby ko til nawala.. Nagiging libag nalqng syan..

yes mommy turning 3months nko after giving birth sa lo ko nwawala na ung mga itim sa katawan ko

Yes po... Its normal then after 1 week nawala... Prang lahat libag na nawash out 😂😂

6mos PP, maitim pa rin UA ko. Haha. Tiwala lang mamsh. Mawawala rin yan.

Yes po. Pero sakin wala sa leeg and di ganun kaitim yung kili kili ko.

Kili kili lang nangitim sa akin. Sabi nila babalik din lang sa dati.

Natural lang po talaga siguro, depende din po kasi sa nagbubuntis