bakit ganun... kpag bagong gcing ako.. laging masama ang pakiramdam ko at lagi aq nkakaranas ng pagsusuka at pananakit ng ulo at ng katawan

Natural lng b s pag bubuntis ang laging masama ang pakiramdam at madalas nkakaranas ng pagkahilo pag susuka at pananakit ng ulo at ng katawan

2 Replies

Halos 1month n aq ganyan sis... Tapos kpag nkakaamoy aq ng mga delata n pagkaen sukansuka aq sis... Tuwing pag gcing q grabing sakit ng ulo q parang binibiyak.. S sobrang sakit.. Parang nmamaga ung agat b nmn...

Hay nako sis. Gnyan na ganyan palagi nrramdaman ko mnsan nkakatamad pmntang work. Ilang weeks na po kau? Ako po 8w4d