Masamang mga nararamdaman

Natural po ba ang laging pananakit ng ulo tiyan at buong katawan ? Natural din po ba nagugutom ako pero pag kakain nako ayaw ku na kumain pero gutom #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Ganyan din ako mii ilang weeks din ang tiniis ko sa ganyan halos whole 1st trimester ko...small frequent meal ang gawin mo mii para di mastress masyado katawan mo and kung lagi nahihilo wag kana magkikilos masyado kasi lalo dn lalala pagsusuka mo...sa ngaun mag13weeks na ako...may oras pa dn na bigla ako nahihilo nasusuka pero hndi na katulad ng mga pasy weeks na halos buong araw akong walang gana at nasusuka.

2y ago

Ganyan na ganyan yung mga nararamdaman ko halos wala nakong ganang pumasok

same here mi. buti nalang at di ako pinapahirapan ni baby at walang morning sickness. yun lang, pagtapos ko kainin mga hinahanap kong pagkain, ayaw ko na ulit kainin sa susunod na araw. kahit gutom ako diko alam ano gusto ko kainin. sabayan pa ng pagod na pagod kahit puro pahinga lang naman sa bahay