Bakit naglalagas ang buhok?

Natural lang po sa bagong panganak ang maraming nalalagas na buhok? Bakit nalalagas ang buhok ng bagong panganak? Ano po ba dapat gawin?

120 Replies

same here...nung dalaga ako naglalagas na buhok ko konti lng..pero ngayon triple o higit pa paglagas ng buhok ko.🙈💇

yes po.. 7months po nalalagas buhok ko.. ngayong 8months na si baby e okay n po ulit hair ko, di na nalalagas..

Hanggang ilang months po maeexperience yung hair fall? Until now po nanlalagas yung buhok ko, 7months na since nanganak ako.

5y ago

Thank you po .

Ako din sobrang naglalagas buhok ko. Nung gumamit ako ng pantene hair fall control, medyo nabawasan yung paglalagas.

Sa 1st baby ko grabe lagas buhok ko. Sa 2nd baby ko nman nd masiado. Nkapagparebond nden ako 2 n half months old sia

5y ago

sis pwede n b prebond pag 4mons kn nkkpanganak at d nmn din aq breastfeed thnx

check your blood pressure po, baka mababa ang dugo nyo, you will need iron and folic.. kain din ng proteins

I think normal siya. Basta wag lang suklayin muna ang buhok pag basa kasi lalong lalagas. Unless aalis ka.

😭😭😭😭 ganyan po ako ngayon mommy as in kng kelan 4mos na si baby ko naglalagas talaga hair ko...

5y ago

i feel you mommy sobrang nipis na ng buhok ko 😢😢

Ako din po naglalagas ngayon lang po na turning 4months si baby, kaya di na po ako nagsusuklay

Normal lng ba ,na 3 buwan na kami ni baby eh meron pa din discharge na lumalabas sa lo ko.?